Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An: Vệ sinh máy lạnh rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành trong nhà và đáp đứng nhu cầu sử dụng máy lạnh mọi gia đình. Khi máy lạnh của gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh bơm ga điều hòa tại TP Vinh Làm thạch cao ở TP Vinh Lý do vì sao bạn cần...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An: Vệ sinh máy lạnh rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành trong nhà và đáp đứng nhu cầu sử dụng máy lạnh mọi gia đình. Khi máy lạnh của gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh

bơm ga điều hòa tại TP Vinh

Làm thạch cao ở TP Vinh

Lý do vì sao bạn cần vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám bụi ở dàn nóng và dàn lạnh. Từ đó gây ra một số lỗi như máy lạnh chảy nước, khi hoạt động phát ra tiếng ồn,… Khi đó việc vệ sinh máy lạnh dường như phải diễn ra định kỳ nhằm giữ máy hoạt động lâu hơn. Và ngheannew.com luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, ở bất kỳ nơi đâu cho gia đình bạn.

Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?

 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Máy lạnh thiếu gas
 • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 1

1. Những tác hại khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên

 • Máy lạnh hoạt động rất hao phí điện nặng.
 • Tốn chi phí tiền điền.
 • Máy lạnh dễ bị hư.
 • Máy lạnh bốc ra mùi hôi khó chịu và dễ gây buồn nôn.
 • Máy lạnh bị bám tuyết.
 • Vi khuẩn và bụi bẩn sẽ có điều kiện để phát triển.
 • Linh kiện, phụ tùng bên trong máy lạnh dần xuống cấp.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 1

2. Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh

 • Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
 • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
 • Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…
 • Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 2

   3. Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, máy lạnh nhiệt độ…
 • Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 3

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín 

Máy lạnh cần được đảm bảo vệ sinh và kiểm tra định kỳ. Đồng thời khi phát hiện các dấu hiệu bất thường như máy lạnh bị rò rỉ nước, máy lạnh kém hoặc không lạnh, xuất hiện tiếng ồn lớn khi hoạt động,…chứng tỏ máy lạnh của bạn đang gặp các vấn đề hư hại. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 4

Vệ sinh máy lạnh rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành trong nhà và đáp đứng nhu cầu sử dụng máy lạnh mọi gia đình. Khi máy lạnh của gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh, mà việc vệ sinh điều òa thì ắt buộc phải cần những người có nghiệp vụ về việc vệ vấn đề này.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại nhà tại Vinh, Nghệ An

Dưới đây là cụ thể bảng giá chi tiết dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại vinh – đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 tại nghệ an cập nhật:

Bảng Giá Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

# # DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 1 Vệ sinh máy lạnh treo tường Bộ 150.000đ Áp dụng với máy treo tường 1HP – 2.5HP. Áp suất bình chứa gas thì từ 75 – 80 PSI, trường hợp áp suất bình chứa Gas dưới 50 PSI thì nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục nguyên nhân gây thất thoát Gas (mối nối hỏng, xì ống đồng, xì ở dàn lạnh, dàn nóng) và tiến hành nạp Gas thêm dưới sự đồng ý của khách hàng.
2 2 Khử trùng máy lạnh Bộ 100.000đ Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh bằng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng dành cho máy lạnh của Nhật Bản, giúp không khí thoát ra từ máy lạnh trong lành và vệ sinh hơn.
3 3 Vệ sinh máy lạnh tủ đứng Bộ 250.000đ – 350.000đ Máy lạnh tủ đứng 5HP
4 4 Vệ sinh máy lạnh âm trần, áp trần Bộ 350.000đ – 500.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP . Theo độ cao, phức tạp công việc
5 5 Châm Gas R22 Cái 250.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách
6 6 Châm Gas R410, R310 Cái 450.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách

Lưu ý: Đối với những trường hợp bảo trì máy lạnh ở những vị trí khó, cần phải sử dụng đến thang dây, dàn giáo và thiết bị bảo hộ, chúng tôi sẽ khảo sát bảng giá riêng cho từng khách hàng.

Giới thiệu địa chỉ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TP Vinh, Nghệ An

Để máy lạnh không khí hoạt động ở tốc độ tối ưu, thỉnh thoảng cần phải bảo trì/ vệ sinh. Chúng tôi cung cấp phục vụ đảm bảo rằng máy lạnh của bạn mang lại hiệu quả và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai.Khi quý khách cần vệ sinh máy lạnh hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tại địa chỉ nhà mà quý khách yêu cầu cần vệ sinh máy lạnh để phục vụ quý khách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ tại Vinh, Nghệ An 5

 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin.
 • hỗ trợ quý khách hàng ở mọi quận huyện tại Vinh. Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, ngoài giờ làm việc.
 • Kỹ thuật viên tại đây là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nên luôn có những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tối ưu chi phí và thời gian.
 • vệ sinh máy lạnh hầu hết các hãng: Panasonic, Reetech, Mitsubishi, Daikin, Toshiba, Hitachi….
 • cam kết bảng giá vệ sinh máy lạnh luôn được công khai, minh bạch nên không có tình trạng hét giá hay báo giá sai đến khách hàng.
 • Chính sách hậu mãi, chết độ bảo hành tốt lên đến 12 tháng.
 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu 15% khi giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến người thân, bạn bè, những khách hàng khác…
 • Giảm 10% đối với những khách hàng yêu cầu vệ sinh máy lạnh từ 3 máy trở lên.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho bầu không khí trong căn nhà của bạn.

Tags:  vệ sinh máy lạnh ở vinh, vệ sinh  máy lạnh tại nhà ở vinh, vệ sinh máy lạnh uy tín tại tp vinh, vệ sinh máy lạnh tại tp vinh, vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở vinh

Có thể bạn quan tâm