Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ
Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ

Chuyên Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ: Dịch vụ thiết kế web tại Vinh, Nghệ An là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số.Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu

Tầm Quan Trọng Của Website Doanh Nghiệp Tại Vinh, Nghệ An

Dịch vụ thiết kế web tại Vinh, Nghệ An là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao.

Các Loại Thiết Kế Website Ở TP Vinh

thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An, thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An, thiết kế web giá rẻ ở TP Vinh Nghệ An, thiết kế trang web ở TP Vinh Nghệ An, giá thiết kế website ở TP Vinh Nghệ An, giá thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An

 • Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác và cực kì đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.
 • Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu. Tuy nhiên, rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên khu vực Vinh, Nghệ An hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An

Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An

 • + Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.
 • + Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.
 • + Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.
 • + Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$
 • + Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.
 • + Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.
 • + Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.
 • + Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu website. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Vinh, Nghệ An Chuẩn Seo Giá Rẻ

 • Liên hệ để được giá rẻ ưu đãi: 0943450665

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An chất lượng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.: Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, Sky Việt Nam sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.
 • Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.: Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web: Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Sky Việt Nam sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.
 • Bước 4: Thiết kế giao diện: Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.
 • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng: Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.
 • Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử: Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).
 • Bước 7: Chuyển giao: Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.
 • Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website: Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An không khó thế nhưng không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp.Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.

Tags: thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An, thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An, thiết kế web giá rẻ ở TP Vinh Nghệ An, thiết kế trang web ở TP Vinh Nghệ An, giá thiết kế website ở TP Vinh Nghệ An, giá thiết kế website tại TP Vinh Nghệ An

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*