Dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp ở TP Vinh, Nghệ An lãi suất thấp

mua xe máy trả góp ở vinh, lãi suất mua xe máy trả góp, thủ tục mua xe máy trả góp tại vinh, mua xe máy trả góp tại tp vinh

Dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp ở TP Vinh, Nghệ An lãi suất thấp: Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất phải kể đến khi mua xe máy trả góp ở Vinh chính là bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe mình mong muốn mà không cần phải chờ đợi đến lúc có đủ tiền.  Sau khi chọn được chiếc xe máy trả góp tại Vinh ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước tại các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Vespa…

Mua xe trả góp là gì?

Dân số tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu sử dụng xe máy của người dân ngày một cao nhằm phục vụ cho nhiều việc như đi học, đi làm, sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh việc ra các dòng sản phẩm mới, các hãng xe đã kết hợp với các ngân hàng và tổ chức tài chính áp dụng hình thức mua xe trả góp. Honda cũng nằm trong số đó, mua xe trả góp Honda có những ưu điểm như:

mua xe máy trả góp ở vinh, lãi suất mua xe máy trả góp, thủ tục mua xe máy trả góp tại vinh, mua xe máy trả góp tại tp vinh

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước trong 30 phút.
 • Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Khoản phí trả trước thấp và linh hoạt ( từ 20%-70%).

Hiện nay, với mục đích kích cầu và giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm, rất nhiều đại lý bán xe máy liên kết với ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng để cho ra mắt các gói vay mua xe trả góp.  Cũng tương tự như khi mua điện thoại, mua ô tô trả góp,… mua xe máy trả góp là hình thức để sở hữu xe máy nhưng bạn sẽ không cần phải trả toàn bộ số tiền giá trị xe mà chia nhỏ ra và trả đều theo từng tháng.

Lợi ích khi mua xe máy trả góp ở Vinh, Nghệ an

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất phải kể đến khi mua xe máy trả góp ở Vinh chính là bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe mình mong muốn mà không cần phải chờ đợi đến lúc có đủ tiền.

mua xe máy trả góp ở vinh, lãi suất mua xe máy trả góp, thủ tục mua xe máy trả góp tại vinh, mua xe máy trả góp tại tp vinh 2

Đối với những bạn xem xe máy là một công cụ để mưu sinh hay để đi xin việc làm thì đây là một việc càng cần thiết hơn nữa. Nhờ có xe máy mà bạn có thể có thêm thu nhập hàng tháng để phụ giúp gia đình hoặc nhanh chóng tìm ra được công việc mà mình yêu thích.

Lợi ích tiếp theo mà mua xe trả góp đem lại cho bạn chính là giảm gánh nặng tài chính. Thay vì đem toàn bộ thu nhập một tháng để mua xe thì bạn có thể chia nhỏ ra thành các khoản nhỏ hơn và trả góp hàng tháng. Việc này còn giúp bạn tập thói quen quản lý chi tiêu thật tốt nhờ trách nhiệm phải trả nợ hàng tháng.

Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của cần biết:

mua xe máy trả góp ở vinh, lãi suất mua xe máy trả góp, thủ tục mua xe máy trả góp tại vinh, mua xe máy trả góp tại tp vinh

 • Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe máy trả góp tại Vinh ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe máy trả góp, thẩm định vay vốn.
 • Bước 3:  Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua xe máy trả góp cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Giấy tờ, thủ tục mua xe máy trả góp cần chuẩn bị:

1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…
 • Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
 • Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Lãi suất mua xe máy trả góp tại Vinh, Nghệ An

Với cách thức mua trả góp thì đầu tiên bạn nghĩ đến chính là lãi suất. Với hình thức mua xe máy trả góp 0% thì tất nhiên bạn sẽ không phải trả một khoản lãi nào cả. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được hưởng mức lãi suất 0%. Thường thì lãi suất trả góp sẽ giao động từ 1.3%/tháng – 2%/tháng.

Với hình thức mua xe máy trả góp có lãi suất thì tất nhiên số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc xe sẽ cao hơn khá nhiều so với giá trị thật của xe. Hãy cân nhắc đến thu nhập bạn có thể kiếm được khi có xe và khoản lãi để có được quyết định đúng đắn.

Các khoản phí khác

Bên cạnh lãi suất thì bạn còn phải đóng một số khoản phí nhỏ để mua xe máy trả góp như:

 • Phí tham gia mua xe trả góp:

Đây là khoản phí bạn sẽ phải đóng cho cửa hàng hoặc đại lý xe máy. Khoản phí này thường là 5% trên giá trị chiếc xe.

 • Phí giao dịch với ngân hàng hay còn gọi là phí chuyển đổi:

Khoản phí này thường áp dụng với khách hàng vay trả góp 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Khoản phí này được thu theo chính sách tùy ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp mới nhất hiện nay

Vay mua xe ô tô trả góp là sản phẩn tín dụng của các ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn dành cho khách hàng có mục địch mua xe ô tô, nhằm giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe hơi mơ ước của mình. Với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ về thủ tục, lãi suất, thời gian cũng như hạn mức tối đa được vay của các ngân hàng. Lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng hiện nay

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi các tháng đầu (%/năm) Hạn mức tối đa (% giá trị xe) Kỳ hạn tối đa
6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Techcombank 8,29 80% 7 năm
VPBank 8,49 9,49 100% 7 năm
Vietcombank 8,4 9,1 9,5 100% 5 năm
BIDV 7,8 8,8 100% 7 năm
Vietinbank 7,7 80% 5 năm
VIB 8,3 9,6 80% 8 năm
TPBank 8,2 9,5 100% 7 năm
Shinhan Bank 7,69 8,49 9,69 100% 5 năm
OCB 7,99 9,49 80% 10 năm
MSB 6,99 7,99 95% 25 năm

Chúng tôi ngheannews.com đã so sánh và tìm hiểu hơn 60 sản phẩm vay mua xe trả góp của các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam: Vietcombank, VPBank, BIDV, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, VIB, TPBank, Shinhanbank, HSBC, Agribank, FE Credit, ACB, SCB, Standard Chartered, LienVietpostbank, OCB, SHB…

Rất nhiều ngân hàng hiện nay tại Việt Nam có chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp cực kỳ ưu đãi, kết hợp với thời hạn vay dài, giải ngân cực nhanh chỉ sau 4h. Vì vậy, nhiều người càng có xu hướng mua xe Kia trả góp. Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe Kia trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 6.5% – 8.5% / năm và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

Tags: mua xe máy trả góp ở vinh, lãi suất mua xe máy trả góp, thủ tục mua xe máy trả góp tại vinh, mua xe máy trả góp tại tp vinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*