Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM

Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM

Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM: Chỉ một tháng sau khi phát hành Cần một lý do, K-ICM và Quang Đông tiếp tục trở lại với MV Đừng chờ. Theo chia sẻ của ê-kíp, bộ đôi còn nhiều MV khác đang chờ ra mắt. Tuy nhiên, tương tự MV trước, Đừng chờ vấp phải làn sóng chỉ trích, dislike (không thích) của khán giả, đặc biệt những người hâm mộ Jack.

Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM

Không chỉ nhận lượt dislike lớn, MV “Đừng chờ” của K-ICM và Quang Đông còn vấp phải sự “tấn công” của anti-fan. Họ liên tục nhắc đến Jack ở phần bình luận. Sau khi Jack rời đi, công ty của K-ICM đẩy mạnh tên tuổi cho gương mặt mới là Quang Đông. Chỉ một tháng sau khi phát hành Cần một lý do, K-ICM và Quang Đông tiếp tục trở lại với MV Đừng chờ. Theo chia sẻ của ê-kíp, bộ đôi còn nhiều MV khác đang chờ ra mắt. Tuy nhiên, tương tự MV trước, Đừng chờ vấp phải làn sóng chỉ trích, dislike (không thích) của khán giả, đặc biệt những người hâm mộ Jack.

Sản phẩm an toàn, dễ tạo được sự đồng cảm

Lần này, bài hát Đừng chờ tiếp tục do nhạc sĩ Andiez sáng tác và K-ICM sản xuất. Đây là một bản ballad da diết. Giọng hát của Quang Đông ngọt ngào, truyền tải được cảm xúc ca khúc và cho thấy màu sắc riêng. Nội dung bài hát tuy không mới nhưng tổng thể dễ nghe và an toàn trong bối cảnh khán giả Việt chuộng ballad. Bởi thế, ở phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm với thông điệp ca khúc. Họ chia sẻ phần ca từ như để bày tỏ tâm trạng trong chuyện tình yêu của chính mình.

Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM 1

“Tôi thấy MV hay, nhạc nghe rất thấm thía, đúng cảm xúc và dâng trào nhưng khúc cuối làm tôi hơi sợ”, tài khoản Hoài Thương nhận xét.

“Xét về mặt nghệ thuật thì bài này khá hay. Nếu đây là một bản solo của Quang Đông thì có lẽ đã được mọi người ủng hộ hơn, tuy nhiên vì tranh cãi của K-ICM mà một sản phẩm hay bị vùi dập”, Lâm Trần bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi cũng có một số khán giả tiếc nuối khi chưa được thấy sự đổi mới của K-ICM, Quang Đông. Một sản phẩm ballad chưa thỏa mãn sự mong đợi của họ, đặc biệt là khi bộ đôi vốn đã có một ca khúc tương tự trước đó mang tên Cần một lý do.

“K-ICM làm nhạc rất hay, đặc biệt trong các sản phẩm kết hợp B Ray, Jack. Anh ấy tạo được màu sắc riêng và lồng ghép khéo léo nhạc cụ dân tộc. Do đó, lần này khi vẫn là một ca khúc ballad, tôi hơi hụt hẫng. Hy vọng được thấy sự đột phá, mới mẻ ở những MV sắp tới ”, một khán giả bình luận.

Về phần hình ảnh, K-ICM vào vai cảnh sát. Tạo hình của anh được đánh giá là nam tính và khá ngầu, tạo được sự thích thú cho khán giả. “K-ICM ngầu quá”, “Lần hiếm hoi thấy K-ICM cá tính như vậy”, “Coi hình ảnh đã quá, khá bất ngờ khi MV được xây dựng theo hướng drama”, là ý kiến chung của hầu hết khán giả.

MV lần này của bộ đôi được xây dựng theo hướng drama. Một chàng trai (Quang Đông) đau khổ khi bị phản bội. Anh sát hại người yêu sau khi cả hai xảy ra cãi cọ. Như giới thiệu ở cuối MV, câu chuyện chưa dừng ở đó mà còn tiếp diễn trong những sản phẩm sau.

Ngập tràn bình luận về Jack

Bên cạnh những ý kiến xoay quanh nội dung, khoảng một nửa bình luận dưới MV đều nhắc đến Jack cùng MV Là một thằng con trai. Trong đó, Là một thằng con trai là MV được phát hành ngày 9/3 của Jack.

Những bình luận không có nội dung cụ thể theo dạng hashtag như: “la1thangcontrai. Top1trending” (Tạm dịch: Là một thằng con trai, top một trending) xuất hiện tràn lan phía dưới MV. Nhiều tài khoản khác nhau nhưng đều sử dụng bình luận như trên. Ở trang cá nhân của K-ICM, nhiều khán giả thậm chí chia sẻ cả đường link MV Là một thằng con trai. Điều đó cho thấy thái độ cạnh tranh từ những người hâm mộ của Jack với K-ICM trong lần trở lại này.

Fan của Jack đồng loạt tấn công MV vừa ra mắt của K-ICM

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ phát hành, MV đạt trên 250.000 lượt xem. Đây là con số không nhỏ. Nhưng song song đó là 48.000 dislike (không thích) – cũng là con số lớn đối với sản phẩm âm nhạc mới ra mắt. Đặc biệt, số dislike gần gấp 3 lần lượt like (thích). Trước đó, Cần một lý do thậm chí nhận 540.000 dislike sau gần 2 tiếng đồng hồ đăng tải.

Khi đó, đại diện của nhà sản xuất trẻ cho biết đã phản hồi về phản ứng tiêu cực của anti-fan: “Phía K-ICM sẽ làm hết những điều trong khả năng để giúp sản phẩm ra mắt thuận lợi. Là một nghệ sĩ, K-ICM tôn trọng tất cả ý kiến mà khán giả nhìn nhận về sản phẩm vừa ra mắt”.

“Chúng tôi mong muốn sản phẩm được đón nhận ở góc độ âm nhạc. Dù biết rằng việc phát hành MV vào thời điểm này sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, nhưng không còn cách nào khác vì bản thân K-ICM vẫn phải duy trì công việc của một nghệ sĩ”, đại diện của anh nói.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*