Top 3 Trường dạy học nấu ăn ở TP Vinh, Nghệ An tốt nhất hiện nay

dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh 2

Top 3 Trường dạy nấu ăn ở TP Vinh, Nghệ An tốt nhất hiện nay: Nếu bạn đang băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình vì lo lắng không biết học gì để ra trường dễ kiếm việc làm? Nghề Đầu bếp là một lựa chọn lý tưởng và hấp dẫn cho bạn. Chỉ sau khóa học 3 – 6 tháng, bạn đã có đủ kiến thức và kỹ năng đi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc tự mở quán ăn kinh doanh. Sự phát triển của ngành Ẩm thực, Du lịch – Dịch vụ kéo theo nhiều dịch vụ ăn uống nở rộ, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp ngày càng lớn, đặc biệt là những Đầu bếp có chuyên môn, được đào tạo bài bản ở những địa chỉ đào tạo nghề Bếp uy tín và chất lượng.

địa chỉ dạy học guitar ở Vinh

địa chỉ dạy học trang điểm make up tại Vinh

Top 3 Trường dạy nấu ăn ở TP Vinh, Nghệ An tốt nhất hiện nay

Học trở thành đầu bếp để mở quán kinh doanh luôn là ý tưởng cực kỳ tuyệt vời cho các bạn trẻ. Ngoài vốn, cách setup quán… thì yếu tố quan trọng còn lại để kinh doanh quán ăn thành công chính là món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Khách hàng sẽ nhớ mãi và chắc chắn quay lại lần sau nếu họ được thưởng thức món ngon đặc biệt tại quán ăn của bạn mà ít đối thủ nào làm được. Bí quyết tăng doanh thu, sinh lời là hãy tham gia khóa học trở thành Đầu bếp để nâng cao tay nghề, thường xuyên cập nhật các món mới vào thực đơn của nhà hàng, quán ăn…

dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh 1

Nếu bạn đang băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình vì lo lắng không biết học gì để ra trường dễ kiếm việc làm? Nghề Đầu bếp là một lựa chọn lý tưởng và hấp dẫn cho bạn. Chỉ sau khóa học 3 – 6 tháng, bạn đã có đủ kiến thức và kỹ năng đi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc tự mở quán ăn kinh doanh. Sự phát triển của ngành Ẩm thực, Du lịch – Dịch vụ kéo theo nhiều dịch vụ ăn uống nở rộ, nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp ngày càng lớn, đặc biệt là những Đầu bếp có chuyên môn, được đào tạo bài bản ở những địa chỉ đào tạo nghề Bếp uy tín và chất lượng.

1/ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề bếp nổi tiếng ở Nghệ An là Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, nơi bạn được thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn đam mê với nghề.

dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh 2

Lí do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An:

 • Các khóa học được xây dựng để hỗ trợ tối đa việc học nấu ăn của học viên: học viên học nấu ăn tại lớp được giáo viên được cầm tay chỉ việc, thầy giáo làm mẫu và học viên được thực hành 100% đảm bảo học viên có thể nấu được món ăn ngay tại lớp, học viên học nấu ăn được trợ giảng hỗ trợ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu… và còn có hộp đựng thực phẩm mang về dành cho học viên. Đối với những yêu cầu học nấu ăn khác, trường có lớp dạy nấu ăn với thời gian linh động do học viên tự sắp xếp thời gian, lớp học 1 thầy 1 trò đảm bảo học viên nhận được những kinh nghiệm nấu ăn quý báu của các thầy cô.
 • Đội ngũ giáo viên dạy nấu ăn có kinh nghiệm và không giấu nghề. Giáo viên đứng lớp là các bếp trưởng, bếp phó, giảng viên giỏi toàn quốc có tiếng có kinh nghiệm giảng dạy nấu ăn, luôn mong muốn đem tới sự thích thú khi nấu ăn cho học viên và không giấu nghề. Đặc biệt với khóa đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp được chính thầy giáo của mình giới thiệu việc làm bếp phù hợp với thế mạnh của học viên. Sau mỗi khóa học nấu ăn, học viên tự tin có thể thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và thân thiện như căn bếp của gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Số 117, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An
 • Số 450, đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An

2/ Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An

dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh 3

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề bếp uy tín ở Nghệ An là Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An, sau khi học ở đây, bạn sẽ tự tin vào tay nghề của mình.

Lí do bạn nên chọn Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế – Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An:

 • Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp; Bên cạnh đó, nắm bắt được thị trường lao động ngoài nước, nhà trường đã khai thác nhiều hợp đồng giới thiệu việc làm đi Malaysia, Đài loan, Hàn quốc….tạo thêm nhiều việc làm với mức thu nhập cao cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Đội ngũ cố vấn, giảng viên của Trường là những Chuyên gia và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho học viên.
 • Với phương pháp học lí thuyết đi đôi với thực hành, học viên sẽ được thực hành ngay sau khi học, đảm bảo giỏi lỹ thuyết, vững tay nghề có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường được đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế như máy đánh trứng, máy cán bột, tủ lạnh, lò nướng…các dụng cụ chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Km1 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
 • Số 17, Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An

3/ Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam

dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh 4

Chế biến món ăn là ngành học ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhu cầu việc làm của xã hội ngày càng nhiều. Trường trung cấp Hồng Lam là nơi đào tạo uy tín nghề bếp.

Lí do bạn nên chọn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam:

 • Đối tác thường xuyên của trường là hệ thống nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng, khu vực miền trung nói chung, học viên được tham gia thực hành sau khi học lý thuyết để củng cố kiến thức, tay nghề, kĩ năng.
 • Chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn, ngoài các môn chung theo đúng quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục Đào tạo, nhà trường đã quan tâm đến nhu cầu ẩm thực hiện nay của du khách trong và ngoài nước để xây dựng chương trình môn học cho phù hợp. Trong học tập các em được hình thành kỹ năng, rèn luyện kỹ xảo nghề nghiệp , hình thành nhân cách, đạo đức nghề nghiệp,để khi ra trường các em thực sự là người có nghị lực, năng lực tự tin bước vào nghề.
 • Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp có tay nghề của các nhà hàng khách sạn lớn, đạt được nhiều giải thưởng, có kĩ năng sư phạm, nhiệt huyết với nghề. Học viên không chỉ được truyền dạy về kĩ thuật chế biến món ăn mà còn cả tinh thần, và ngọn lửa đam mê.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An

Trường dạy học nấu ăn ở TP Vinh: Đầu bếp hay bất kì ngành dịch vụ nào cũng chứa đựng cường độ và áp lực công việc rất lớn. Hằng ngày phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng với những nhu cầu và sở thích khác nhau, đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, tính toán và sáng tạo vượt bậc. Chỉ khi có niềm đam mê, sự quyết tâm và lòng yêu nghề thì bạn mới có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc.

tags: dạy nấu ăn ở vinh, trường dạy nấu ăn tại tp vinh, dạy nấu ăn tốt tại vinh, dạy làm đầu bếp ở vinh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*