Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay

Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay: Biết cách chỉnh dây cho đàn guitar rất quan trọng, vì dù bạn có giỏi chơi guitar đến thế nào, nếu cây đàn của bạn bị sai dây, nó sẽ không tạo ra được âm thanh tốt. Với bài học guitar cơ bản này, bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần biết để chỉnh dây đàn guitar của mình. Tôi sẽ chia bài học này thành 3...

Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay: Biết cách chỉnh dây cho đàn guitar rất quan trọng, vì dù bạn có giỏi chơi guitar đến thế nào, nếu cây đàn của bạn bị sai dây, nó sẽ không tạo ra được âm thanh tốt. Với bài học guitar cơ bản này, bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần biết để chỉnh dây đàn guitar của mình. Tôi sẽ chia bài học này thành 3 phần: Lý thuyết chỉnh dây, Lên dây guitar với máy lên dây điện tử, và Lên dây guitar của bạn bằng tai.

Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay

Biết cách chỉnh dây cho đàn guitar rất quan trọng, vì dù bạn có giỏi chơi guitar đến thế nào, nếu cây đàn của bạn bị sai dây, nó sẽ không tạo ra được âm thanh tốt. Với bài học guitar cơ bản này, bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần biết để chỉnh dây đàn guitar của mình. Tôi sẽ chia bài học này thành 3 phần: Lý thuyết chỉnh dây, Lên dây guitar với máy lên dây điện tử, và Lên dây guitar của bạn bằng tai.

1/ ATT Sài Gòn

ATT Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu mở rộng và đem thế giới nghệ thuật đến gần hơn với tất cả mọi người. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cố vấn, nhân viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo trình độ thạc sĩ, cử nhân tại các học viện, các trường đại học nghệ thuật trong và ngoài nước, ATT Sài Gòn chính là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng ở các lĩnh vực: Đào tạo nghệ thuật; Thu âm; Hòa âm, phối khí; Dàn dựng các chương trình ca-múa-nhạc; Tổ chức sự kiện…

Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay

Piano là một trong những nhạc cụ được nhiều học viên lựa chọn theo học tại trung tâm ATT Sài Gòn. Lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi lứa tuổi. Với một đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trường nhạc, giảng dạy lâu năm cùng với một giáo trình biên soạn phù hợp, ATT Sài Gòn là một trong những trung tâm học đàn piano uy tín tại Vinh, Nghệ An.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Số 33 Đường Đinh Công Trứ – TP Vinh – Nghệ An

2/ Trung tâm Âm nhạc JB

Trung Tâm Âm Nhạc JB là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên dạy nhạc, đàn & cung cấp nhạc cụ uy tín, chuyên nghiệp trên địa bản thành phố Vinh và khu vực lân cận. Dạy đàn Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc,… từ cơ bản đến nâng cao với học phí rẻ và tốt tại Nghệ An. Trung tâm đặc biệt chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng chơi nhạc cụ của các học viên. Trong khóa học, các học viên sẽ được phát tài liệu chuyên nghiệp cơ bản để nắm vững kiến thức. Các học viên khi trải qua đào tạo tại trung tâm sẽ có một trải nghiệm vô cùng khó quên.

Những địa chỉ dạy học guitar ở Vinh, Nghệ An tốt & uy tín nhất hiện nay 2

Trung Tâm Âm Nhạc JB
 liên tục tuyển sinh các lớp học Piano cá nhân, lớp học đôi, lớp học 3 học viên. Nội dung học bao gồm:  Tư thế ngồi đàn – cách để ngón – kỹ thuật ngón,  Nhạc lý tổng quát,  Thực hành các bài tập luyện ngón. Học các tác phẩm cổ điển nổi tiếng trên thế giới.  Đệm hát với bất kỳ ca khúc theo từng thể loại.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 89 Nguyễn Du – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An

dạy học guitar ở Vinh: Hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh dây khác nhau bạn có thể lựa chọn. Có máy lên dây dạng kẹp (clip-on), máy lên dây cầm tay (handheld), máy lên dây dạng bàn đạp (pedal), và ứng dụng lên dây đàn cho điện thoại thông minh/máy tính bảng. Bạn có thể chọn bất kì loại máy lên dây nào (chỉ cần 300 – 400 nghìn đồng là có thể mua được một loại tốt), hoặc thậm chí có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh bạn có thể tải về

Tags: dạy học guitar ở Vinh, dạy guitar ở vinh, dạy guitar tại tp vinh, dạy guitar tại vinh

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm